Kiến thức

Ưu nhược điểm của khóa cửa thông minh, tích hợp công ghệ hiện đại, tuyệt đối an toàn

Khóa cửa thông minh, an toàn, tiện dụng

Khóa cửa thông minh, bảo mật cao, thích hợp với tất cả các vật liệu cửa nhưng giá tiền hơi đắt.

Ưu điểm

– Tiện lợi, đa năng

Tùy vào sản phẩm cụ thể, khóa điện tử với nhiều phương pháp mở khác nhau như thẻ từ, vân tay, mật khẩu, chìa cơ… Các cách mở khóa này đều hướng tới tiện ích giúp các thành viên trong gia đình không phải với theo chìa khóa, ko sợ mất hay để quên đâu đó. Trong giả dụ bạn ra bên cạnh và nhận ra quên khóa cửa, khóa điện tử còn với chức năng giúp bạn tự động khóa cửa.

– An toàn, bảo mật cao

Lắp đặt khóa điện tử, bạn toàn quyền kiểm soát lịch sử truy cập, giám sát người ra vào nhà, hữu ích cho gia đình sở hữu con nhỏ, người cao tuổi, người giúp việc.

Gia chủ có thể quyết định người mở cửa vào nhà trong khoảng thời gian nhất quyết bằng phương pháp thiết lập ứng dụng, tránh việc thay đổi ổ khóa, sao chép chìa. Công nghệ hiện đại cho khả năng bảo mật cao bằng mật mã ảo, mở khóa bằng vân tay, cài mã mở cửa theo phân quyền khác nhau (master, user, guest)…

 

Một số chiếc khóa điện tử uy tín còn được trang bị những tính năng như báo động lúc có hiện tượng cạy phá khóa, cảm biến nhiệt độ nhiệt độ trong nhà tăng cao (nguy cơ hỏa hoạn). Tự động mở khóa khi có hỏa hoạn.

– Dễ sử dụng

Một số người vẫn nghĩ những thiết bị thúc đẩy đến kỹ thuật thường phức tạp, tuy nhiên mang khóa cửa điện tử, thao tác thực hiện khá đơn giản. Trong thời gian ngắn, bạn có thể nắm rõ phương pháp cài đặt cũng như sử dụng khóa nhờ sách hướng dẫn, chỉ dẫn trực tiếp từ nhân viên lắp đặt

Khóa điện tử được trang trị màn hình Led siêu tiết kiệm điện, với 4 viên pin 2A có thể sử dụng được lên tới 10 tháng. Trường hợp hết pin khóa sẽ thông báo cho chủ nhà, hoặc sử dụng cổng kết nối sạc USB để sạc pin cho khóa và mở cửa thay pin.

– Đa dạng về kiểu dáng thiết kế, phù hợp với không gian kiến trúc nội thất của ngôi nhà

Dòng sản phẩm này với đa dạng loại mã, kiểu dáng, màu sắc, gia chủ dễ dàng lựa sắm để phù hợp sở hữu sở thích, nội thất trong nhà.

khóa điện tử

– Khóa cửa điện tử được thiết kế phù hợp với tất cả các vật liệu cửa nhà

Khóa cửa thông minh sắp như với thể lắp đặt trên bất kỳ cái cửa nào từ cửa gỗ, cửa nhôm, kính… chỉ phải với độ dày phù hợp.

Nhược điểm

– Chi phí cao

Hiện nay khóa cửa điện tử được sử dụng công nghệ tiên tiến như sinh trắc học vân tay, thẻ từ với công nghệ RF, mật khẩu mã hóa 2 lớp. Do ứng dụng công ghệ tiên tiến, mới nhất nên giá thành khóa điện tử thường cao hơn so với khóa thông thường.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp khóa thông minh. Tuy nhiên, để có sản phẩm chính hãng đúng chất lượng và chế độ bảo hành chính hãng bạn hãy tìm đến những đơn vị uy tín để mua được những sản phẩm chính hãng.

DTDLock.com là đơn vị cung cấp khóa thông minh được khách hàng đánh giá cao, uy tín trên thị trường với cam kết chỉ bán hàng chính hãng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *